Cơ sở vật chất

Trường mầm non Mây Trắng | 28-30 Bàu Cát 2, P. 14, Tân Bình | Email: truongmamnonmaytrang.tanbinh@gmail.com | FB: Facebook.com/MayTrangKindergarten 

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bé sinh hoạt và học tập, Mây Trắng vừa chuyển sang cơ sở mới tại 28-30 Bàu Cát 2, phường 14, Tân Bình với tổng diện tích hơn 1000 m2.

 

Trường có sân chơi bên trong, diện tích hơn 60 m2 và sân chơi bên ngoài trải cỏ nhân tạo với diện tích gần 80m2. Các sân chơi đều được trang bị đồ chơi nhãn hiệu cao cấp như nhà liên hoàn, cầu tuột, xe hơi của Little Tikes, là nơi các bé vui chơi, nâng cao hoạt động thể chất.

 

Các phòng học tại Mây Trắng đều rộng rãi, trang bị máy lạnh, cửa sổ thoáng mát, bảo đảm ánh sáng cho các bé và những bức tranh tường duyên dáng, đầy màu sắc tươi vui giúp đem lại không gian sống mang tính mỹ thuật cao.

 

Ngoài ra, trường còn dành không gian riêng cho những hoạt động khác như phòng Đọc sách, phòng Năng khiếu, phòng Y tế, giúp đa dạng hóa sinh hoạt trong ngày của các bé. Tại sân chơi bên trong, trường còn trang bị thêm đèn chiếu và màn hình lớn giúp các bé thưởng thức những bộ phim hoạt hình nổi tiếng một cách thú vị.

 

Tại Mây Trắng, tất cả những vật dụng phục vụ sinh hoạt như ly, chén, khăn mặt, gối, giường vv...đều được sắm riêng cho từng bé và vệ sinh thường xuyên theo quy định nghiêm ngặt của trường.

 

Chúng tôi hy vọng rằng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và mang tính mỹ thuật cao, cùng với nề nếp sẵn có về sự sạch sẽ, tận tâm và lịch sự, chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn sự mong đợi của tất cả quý phụ huynh.

 

Mây Trắng