NHỮNG QUY ĐỊNH PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Trường mầm non Mây Trắng | 28-30 Bàu Cát 2, P. 14, Tân Bình | Email: truongmamnonmaytrang.tanbinh@gmail.com | FB: Facebook.com/MayTrangKindergarten

QUY ĐỊNH CHUNG

Nhằm bảo đảm hoạt động nuôi dạy trẻ được hiệu quả và có nề nếp, quý phụ huynh vui lòng hợp tác cùng nhà trường trong việc thực hiện một số nội dung sau đây

1. Giờ đón và trả trẻ:

Đón trẻ: Từ 7:00 đến 8:30

Trả trẻ: Từ 16h00 đến 17h00

Giữ ngoài giờ: Từ sau 17:00 đến 18:00. Trong mọi trường hợp, không vượt quá 18h00. Nếu việc đón trễ sau 18:00 xảy ra thường xuyên, nhà trường có quyền chấm dứt dịch vụ giữ ngoài giờ hoặc từ chối tiếp tục nhận bé và hoàn trả khoản học phí của những ngày còn lại, nếu có

Khi bận việc đột xuất phải đến đón bé trễ, phụ huynh vui lòng gọi điện thoại số 39491695 để thông báo và nhà trường chỉ chấp nhận những tình huống không thường xuyên. Những trường hợp đón trễ không báo trước hoặc xảy ra thường xuyên, nhà trường sẽ tính phí giữ ngoài giờ

2. Trường hợp đột xuất phải nhờ người khác đón bé (không phải Bố Mẹ và chưa từng đón bé trước đó), phụ huynh vui lòng gọi điện thông báo trước. Nhà trường sẽ không trả bé cho bất kỳ ai nếu phụ huynh không báo trước và phí giữ ngoài giờ phát sinh sẽ được tính.

3. Hồ sơ nhập học của các bé: Đầy đủ và hợp lệ theo quy định phòng Giáo dục quận Tân Bình

4. Phụ huynh vui lòng không can thiệp vào việc bố trí nhân sự của nhà trường cũng như việc xếp lớp theo đúng độ tuổi cho các bé nhằm bảo đảm hiệu quả chăm sóc và giáo dục. Ngay từ đầu, Phụ huynh xác định cụ thể ai là "Người Liên Hệ" để Ban Giám Hiệu tiếp xúc khi cần. Ban Giám Hiệu có quyền từ chối tiếp xúc với những người còn lại trong gia đình.

5. Khuyến khích con em mình thực hiện những dặn dò của giáo viên/Ban giám hiệu, hợp tác với nhà trường trong việc điều chỉnh cách ứng xử của trẻ, tạo nề nếp trong sinh hoạt và giúp các bé hòa nhập nhanh với tập thể của trường

6. Thư thông báo học phí hàng tháng sẽ được gửi qua Zalo. Thời gian đóng học phí là 05 ngày tính từ ngày gửi thư. (Khi có tình huống đột xuất buộc phải đóng phí trễ hơn thời hạn này, phụ huynh vui lòng gặp trực tiếp Ban Giám Hiệu để thông báo). Quá thời hạn 5 ngày nói trên, nhà trường sẽ gửi Tin nhắn "Nhắc Đóng Học Phí Quá Hạn", trong đó, nêu rõ thời hạn cuối cùng để đóng học phí là trong vòng ngày tiếp theo (ngày thứ 6, giờ hành chính). Nếu sau thời hạn cuối cùng này mà PH vẫn không đóng học phí, nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận bé cho đến khi học phí được thanh toán đầy đủ.

7. Khi bé nghỉ học đột xuất, tiền ăn (những) ngày nghỉ học sẽ chỉ được hoàn trả trong trường hợp phụ huynh có thông báo với nhà trường trước 07:30 sáng của ngày bé nghỉ

8. Nếu bé nghỉ học liên tục 2 tháng (vì bất kỳ lý do nào và có thông báo với trường) mà không có văn bản đề nghị giữ chỗ gửi cho BGH với thời hạn được ghi cụ thể, nhà trường sẽ xem là trường hợp nghỉ luôn. Sau đó, nếu PH muốn đăng ký cho bé đi học lại, bé sẽ được xem là học sinh mới, nghĩa là các khoản tiền ban đầu như tiền CSVC, đồng phục, học phẩm vv... sẽ được đóng lại từ đầu.

9. Trong trường hợp bé nghỉ luôn, PH vui lòng đến gặp BGH hoặc gọi điện thoại để thông báo và hẹn ngày đến nhận lại khoản học phí đã đóng của những ngày còn lại trong tháng (nếu có) trong vòng 01 tháng tính từ ngày bé nghỉ học. Sau thời gian này, nhà trường sẽ không giải quyết việc hoàn trả.

10. Những trường hợp bé nghỉ học liên tục 1 tuần mà PH không hề thông báo/liên lạc với nhà trường, sẽ được xem là tự ý bỏ học. Khi đó, nhà trường sẽ không hoàn trả khoản chênh lệch, nếu có, và từ chối nhận lại bé.

11. Khi bé mắc những căn bệnh có mức độ lây nhiễm cao như đau mắt đỏ, tay chân miệng, sốt siêu vi vv... đề nghị quý phụ huynh giữ bé tại nhà để chăm sóc, điều trị cho đến khi lành hẳn.

12. Trong trường hợp bé bị sốt hơn 38 độ C, phụ huynh sẽ được hỏi ý kiến về việc cho bé uống thuốc hạ sốt và được thông báo để đón bé về nhà chăm sóc. Nếu không thể liên lạc được với phụ huynh, nhà trường sẽ chủ động việc hạ sốt cho bé và thực hiện các chăm sóc y tế khác, nếu cần thiết.

13. Phụ huynh vui lòng không cho bé mang trên người bất kỳ nữ trang nào, đặc biệt là những vật trang sức có kích thước nhỏ có thể gây nguy hiểm về đường hô hấp cho các bé khác. Vui lòng không mang đồ chơi riêng của bé đến trường để tránh mất mát, hư hỏng hoặc gây ra xung đột giữa các bé. Nhà trường không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hư hỏng đồ chơi & đồ trang sức của các bé

14. Nhà trường sẽ không nhận bất kỳ thức ăn nào từ bên ngoài do phụ huynh mang đến và đề nghị cô giáo cho bé ăn, nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thức ăn của bé sẽ không được mang ra khỏi trường vì bất kỳ lý do gì.

15. Phụ huynh vui lòng không trò chuyện với cô giáo quá lâu mỗi khi đón và trả bé để bảo đảm sự chăm sóc, an toàn và công bằng cho tất cà các bé còn lại trong lớp

16. Trường mầm non Mây Trắng chỉ chịu trách nhiệm về các bé trong khoảng thời gian tính từ lúc nhận bé từ tay phụ huynh cho đến khi trả bé tận tay cho phụ huynh trong khuôn viên nhà trường.

Ban Giám Hiệu

Trường mầm non Mây Trắng