THÔNG BÁO v/v CÁC BÉ ĐI HỌC LẠI

Cùng Quý Phụ Huynh,

Theo Thông báo của UBND TP HCM, các trường mầm non sẽ bắt đầu hoạt động lại kể từ thứ Hai, 14/02/2022.

Trường mầm non Mây Trắng vui mừng chào đón các bé trở lại trường vào sáng ngày thứ Hai, 14/02/2022.

Quý Phụ huynh vui lòng hợp tác cùng nhà trường trong việc tuân thủ các quy định phòng dịch của Chính phủ:

• - Các bé sẽ được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo nhiệt độ ngay tại cổng trường.
  • - Trong trường hợp bé có các triệu chứng sốt, ho, khó thở vv... PH vui lòng giữ bé tại nhà và liên hệ cơ quan y tế.
  • - Ngoài ra, vui lòng giữ khoảng cách giữa các Phụ huynh và các bé khi dừng xe tại cổng trường.
  • - Trong trường hợp các bé đang học bị nhiễm Covid, nhà trường sẽ áp dụng quy trình y tế Phòng GD đã hướng dẫn

Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý Phụ Huynh

Kính chúc quý Phụ huynh và gia quyến một Năm Mới thật nhiều Sức Khỏe & Bình An

BGH Trường mầm non Mây Trắng